น้องเมียชักปืนยิงขู่ กระสุนแฉลบเข้าพี่เขย ดับอนาถ

ข่าวอาชญากรรม ช่อง7 วัน นี้

ข่าวไทยรัฐวันนี้

อาชญากรรม เหตุสลดเกิดขึ้น เมื่อน้องเขย สุดทนกับพฤติกรรมอดีตพี่เขย ที่มักทำร้ายคนในครอบครัว แม้เลิกลากับพี่สาวไปกว่า 1 ปี แต่อดีตพี่เขย ยังบุกเข้ามาทุบตี พี่สาว กับเพื่อนของพี่สาว จึงชักปืนยิงไปยังพื้น หวังข่มขู่ แต่กระสุนกับกระแทกพื้นหักเหพุ่งเข้าร่างอดีตพี่เขยเสียชีวิตวันที่ออกอาศ ข่าวอาชญากรรม ช่อง7 วัน นี้ 13 ตุลาคม 2565 ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปฏิญญา จิรัญดร รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งข่าวฆารตกรรมโหด วันนี้  เหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพักท้ายซอยจตุโชติ 10 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพ จึงประสาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเอราวัณ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
,
 ข่าวฆารตกรรมโหด วันนี้

ข่าวอาชญากรรม ช่อง7 วัน นี้

น้องชายสุดทน พี่เขยบุกทำร้ายพี่สาว ห้ามไม่อยู่ เลยยิงปืนขู่ กระสุนแฉลบโดนพี่เขยดับ

พี่เขยหึงโหด โมโหภรรยาที่แยกกันอยู่ ไม่รับสายหลังโทรหาเกือบ 30 สาย บุกไปหาที่บ้าน เจอเพื่อนตัดผมสั้นคล้ายทอม เลยเข้าใจผิด ปรี่ไปทำร้าย อาชญากรรม สาเหตุ ภรรยาเข้าห้ามก็ถูกทำร้ายไปอีกคน น้องชายสุดทนใช้ปืนยิงขู่ลงพื้น 2 นัด แต่กระสุนแฉลบโดนพี่เขยจนเสียชีวิต ก่อนขี่ จยย.หลบหนีหลังก่อเหตุมื่อเวลา 01.40 น. (13 ตุลาคม 2565) ตำรวจ สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยจตุโชติ 10 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพ จึงเข้าเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ 1

กองบังคับการสายตรวจเเละปฏิบัติการพิเศษ 191 ประสาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเอราวัณ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ข่าวฆารตกรรมโหด 2564

อาชญากรรม หมายถึง

อาชญากรรม สาเหตุ

จนวันนี้ ก่อนเกิดเหตุนายสุริยา ได้โทรศัพท์หาภรรยาเกือบ 30 สาย แต่ฝ่ายหญิงไม่ได้รับ เพราะนอนหลับแล้ว ก่อนที่ผู้ตายจะบุกเข้ามาในบ้านและเปิดประตูเข้าไป เห็นเพื่อนของภรรยาที่ตัดผมสั้นมีลักษณะคล้ายทอม กำลังนอนหลับอยู่บนพื้นในห้องโถง เนื่องจากเมื่อช่วงเย็นมาสังสรรค์กัน และกลับบ้านไม่ได้ จึงเกิดความเข้าใจผิด ข่าวไทยรัฐวันนี้ ปรี่เข้าไปทำร้ายร่างกาย จนภรรยาที่นอนอยู่อีกห้องรีบออกมาดูเหตุการณ์ และห้ามปรามนายสุริยา แต่ก็ไม่เป็นผล จนถูกนายสุริยาทำร้ายร่างกายไปด้วยอีกคน

กระทั่งนายชรินทร์ ซึ่งเป็นน้องชายของภรรยา ที่พักอาศัยอยู่ในห้องนอนบ้านเดียวกัน ข่าวอาชญากรรมช่อง3  ออกมาเห็นเหตุการณ์ พร้อมตะโกนว่า “มึงเข้ามาตีพี่สาวกูถึงในบ้านเลยหรือ” และบอกให้หยุด จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงขู่ลงพื้นจำนวน 2 นัด แต่คาดว่ากระสุนแฉลบโดนนายสุริยาจนเสียชีวิต

อาชญากรรม  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน และประสานญาติให้ผู้ก่อเหตุติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจหาหัวกระสุน และส่งร่างให้นิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าชันสูตรต่อไป

 

เครดิตจาก  https://ch3plus.com/news/crime/ch3onlinenews/315179